Danh Mục

ban Biên tập

Video Tư Liệu kỹ Thuật

Thông Tin Thời Tiết

Thống Kê Truy Cập

Tổng số lượt truy cập: 8866493
Số người đang truy cập: 8

Thông Tin Khác

Ngày 30/12/2021, UBND tỉnh ban hành kế hoạch số 211/KH-UBND thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2022.
Nông nghiệp bền vững và nông nghiệp hữu cơ rất chú trọng tới tính đa dạng sinh học trong hệ sinh thái cũng như những cách thức thực hành trên khu vực canh tác. Nông nghiệp bền vững đề cao tính tuần hoàn trong một khu vực canh tác, hạn chế sử dụng những yếu tố đầu vào từ bên ngoài, quản lý việc sử dụng những yếu tố tự nhiên, sẵn có và có tính bổ trợ lẫn nhau từ đó khôi phục, duy trì và thúc đẩy tính hài hòa của thiên nhiên. Để đạt được các mục tiêu đó, những người nông dân nên thực hành một số vấn đề chính như sau.
Mô hình nông nghiệp sinh thái bền vững (MHNNSTBV) là khái niệm hết sức mới mẻ trong mô hình nông nghiệp hiện đại. Không thể phủ nhận quá trình canh tác nông nghiệp hiện nay đang tàn phá hủy hoại thiên nhiên một cách trầm trọng và nhu cầu các sản phẩm nông nghiệp lại không thể giảm. Mô hình nông nghiệp sinh thái bền vững chính là giải pháp đang được kỳ vọng nhất trong tương lai. Chúng ta hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của con người phụ thuộc hoàn toàn vào thiên nhiên thay vì phá hủy thiên nhiên.
Hiển thị 1 - 5 of 48 kết quả.
Số lượng hiển thị trên 1 trang 5
của 10