Kỹ Thuật KNKN

ban Biên tập

Video Tư Liệu kỹ Thuật

Thông Tin Thời Tiết

Thống Kê Truy Cập

Tổng số lượt truy cập: 8703841
Số người đang truy cập: 4

Kỹ Thuật Khuyến nông khuyến ngư

Theo thông tin từ Cục Thú y, hiện nay có sự chênh lệch về giá heo hơi và các sản phẩm từ heo nên xảy ra hiện tượng buôn bán, vận chuyển trái phép heo qua biên giới giữa Việt Nam và các nước láng giềng. Việc này làm tăng nguy cơ xâm nhiễm và lây lan các loại dịch bệnh truyền nhiễm như Dịch tả heo Châu Phi, Lở mồm long móng vào Việt Nam.
Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về việc phổ biến, tuyên truyền video clip hướng dẫn xây dựng mã số vùng trồng và cơ sở đóng gói tại văn bản số 3168/SNN-NVTH ngày 24/8/2022.
Trong 7 tháng đầu năm 2022, tình hình dịch bệnh ở đàn gia súc, gia cầm trên địa bàn tỉnh cơ bản được kiểm soát tốt. Trên địa bàn tỉnh chỉ ghi nhận 17 ổ Dịch tả heo Châu Phi với 274 con và tổng trọng lượng 13.231 kg.
Bà Rịa - Vũng Tàu là 1 trong 19 tỉnh trên cả nước được Cục Thú y hỗ trợ nhận 2 triệu liều vắc xin gia cầm miễn phí do Tập đoàn Hipra, Tây Ban Nha tặng Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan nhân dịp chuyến thăm của Thủ tướng Chính phủ tới Anh và Pháp giữa tháng 11 năm 2021.
Ridley, chuyên gia dinh dưỡng động vật hàng đầu của Úc, đã giành được giải thưởng Môi trường tại Lễ trao giải 2022 của Hội đồng Công nghiệp Thủy sản Queensland ở Brisbane cho hạng mục chế độ ăn không các của tôm sú.
Hiển thị 1 - 5 of 403 kết quả.
Số lượng hiển thị trên 1 trang 5
của 81