Danh Mục

ban Biên tập

Video Tư Liệu kỹ Thuật

Thông Tin Thời Tiết

Thống Kê Truy Cập

Tổng số lượt truy cập: 9273672
Số người đang truy cập: 6

Kỹ Thuật khuyến nông khuyến ngư - trồng trọt

Bạn sẽ cần một bản đồ và nhiều giấy để phác thảo kế hoạch của mình để khi ngày trồng cây đến, bạn sẽ biết chính xác mọi thứ đang diễn ra ở đâu và đặt bao nhiêu cây và tự tin rằng mỗi cây trong số họ sẽ kết trái.
Thành phố và nông nghiệp dường như là hai thế giới không tương thích. Tuy nhiên ngày càng nhiều thành thị có các dự án nông nghiệp thành hình. Những nỗ lực này nhằm để cung cấp lương thực cho cư dân thành phố, những người sẽ chiếm ba phần tư dân số trên hành tinh của chúng ta vào giữa thế kỷ.
Nền kinh tế tuần hoàn đối với thực phẩm bắt chước các hệ thống tái sinh tự nhiên để chất thải không tồn tại mà thay vào đó là làm nguyên liệu cho một chu kỳ sản xuất sản phẩm khác. Đây là mô hình kinh tế giúp bảo vệ môi trường, tránh lãnh phí thực phẩm và tiết kiệm tài nguyên. Không chỉ vậy, mô hình này rất phù hợp với nông nghiệp đô thị, một xu hướng phát triển tất yếu trong tương lai.
'Chuyển đổi kỹ thuật số' đã tạo ra tiếng vang trong lĩnh vực nông sản thực phẩm trong gần một thập kỷ nay. Nó đã cho phép các tổ chức tư nhân và chính phủ áp dụng những đổi mới trong công nghệ kỹ thuật số để cải tiến các quy trình và xác định các mô hình kinh doanh mới.
Thụ phấn bổ sung là biện pháp kỹ thuật có tính quyết định đến năng suất các giống bưởi tại miền Bắc, có tác dụng rõ trong việc giảm thiểu những tác động của BĐKH ở giai đoạn bưởi ra hoa, đậu quả như: ẩm độ không khí cao, nhiệt độ thất thường, mưa nhiều... Có thể thụ phấn bổ sung thủ công hoặc bằng cơ giới. Cụ thể như sau
Hiển thị 11 - 20 of 277 kết quả.
Số lượng hiển thị trên 1 trang 10
của 28