Danh Mục

ban Biên tập

Video Tư Liệu kỹ Thuật

Thông Tin Thời Tiết

Thống Kê Truy Cập

Tổng số lượt truy cập: 11273267
Số người đang truy cập: 27

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Mô hình thâm canh điều bền vững tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thuộc Dự án Xây dựng Mô hình mẫu sản xuất thâm canh điều bền vững (thuộc chương trình dự án Khuyến nông Trung ương giai đoạn 2021-2023) được triển khai tại xã Cù Bị huyện Châu Đức và xã Hòa Bình, huyện Xuyên Mộc. Do Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển cây điều thuộc Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp Miền Nam phối hợp với Trung tâm Khuyến nông tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thực hiện với kết quả cụ thể như sau:
Công thức thức ăn là một khía cạnh quan trọng của dinh dưỡng vật nuôi, ảnh hưởng đến tăng trưởng, năng suất và sức khỏe vật nuôi. Bạn muốn tìm hiểu thêm về nó? Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần biết về vai trò của công thức thức ăn trong dinh dưỡng vật nuôi và chất phụ gia thức ăn nào là lựa chọn tốt nhất.
An toàn sinh học hiệu quả đòi hỏi sự hiểu biết về mối quan hệ nhân quả giữa phơi nhiễm và bệnh tật, bởi vì tỷ lệ lưu hành và hậu quả của bất kỳ bệnh truyền nhiễm nào đều liên quan đến sự tương tác phức tạp giữa một số yếu tố quyết định bệnh.
Ghi chép hồ sơ (nhật ký sản xuất) và lưu trử thông tin sản xuất là công việc cơ bản đầu tiên và cần thiết, làm cơ sở cho việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Điều này hết sức cần thiết đối với các cơ sở tham gia vào chuỗi liên kết và xây dựng thương hiệu sản phẩm cho chuỗi của mình.
Ngày 29/11/2023, UBND tỉnh đã có Quyết định số 3427/QĐ-UBND về việc phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu mua sắm hàng hoá, dịch vụ thực hiện Dự án Hỗ trợ phát triển sản xuất nông nghiệp cho đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2023.
Từ ngày 05/12 đến ngày 08/12/2023, Trung tâm Khuyến nông Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức chuyến tham quan, trao đổi và học tập kinh nghiệm các mô hình kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm của Cửa hàng Tư vấn và Dịch vụ khuyến nông; Hoạt động của Tổ Khuyến nông cộng đồng; Mô hình cánh đồng mẫu lớn HTX và HTX tôm – lúa tại tỉnh Kiên Giang.
Nhằm chuyển giao kỹ thuật sản xuất nông nghiệp theo mô hình kinh tế tuần hoàn cho các đối tượng chuyển giao trên địa bàn tỉnh, từ ngày 30/10/2023 đến ngày 31/10/2023, Trung tâm khuyến nông tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức lớp bồi dưỡng, tập huấn và đào tạo “Kinh tế tuần hoàn” cho đối tượng chuyển giao công nghệ trong nông nghiệp.
Hiển thị 11 - 20 of 1.738 kết quả.
Số lượng hiển thị trên 1 trang 10
của 174