Danh Mục

ban Biên tập

Video Tư Liệu kỹ Thuật

Thông Tin Thời Tiết

Thống Kê Truy Cập

Tổng số lượt truy cập: 8866655
Số người đang truy cập: 8

Thông Tin Khác

Trồng tắc cảnh
Hoa mai tượng trưng cho sự may mắn, sung túc và thịnh vượng. Mai là loài hoa được rất nhiều người ưa chuộng và trang trí cho ngôi nhà của mình trong những ngày đón xuân, vui Tết. Để điều khiển cây mai ra hoa đúng vào dịp Tết Nguyên đán cần áp dụng một số biện pháp kỹ thuật sau.
Từ những cây phôi ban đầu có giá chỉ vài trăm nghìn, dưới bàn tay nhào nặn của các nghệ nhân lập tức giá tăng đến vài triệu đồng. Với những cây bon sai đã tạo thành hình dáng chuẩn kết hợp với những yếu tố khác (chậu, đá và nước) để tạo thành một tiểu cảnh thu nhỏ thì giá đến vài chục triệu đồng thậm chí hàng trăm triệu đồng. Bon sai một nghề ăn nên làm ra của nhiều người dân ở thành phố Sa Đéc tỉnh Đồng Tháp.
Từ những thân cây lục bình thô sơ, ông Lê Văn Đạt ở Khu phố Hải Tân, thị trấn Long Hải, huyện Long Điền tổ chức cho cả nghìn lao động trên địa bàn tỉnh mỗi năm sản xuất, xuất khẩu hàng trăm container các mặt hàng thủ công mỹ nghệ thu về đến gần 20 tỉ đồng.
Nói đến hoa cát Tường lâu nay người ta luôn mặc định về vùng đất Đà Lạt nơi nổi danh trồng các loại hoa xứ lạnh. Tuy nhiên, ít ai biết rằng hơn 4 năm qua, loài hoa này được ông Lê Văn Sang ở Xã Tam Phước, huyện Long Điền cho ra hoa thành công trên vùng đất nhiều nắng gió của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BRVT)
Hiển thị 41 - 45 of 48 kết quả.
Số lượng hiển thị trên 1 trang 5
của 10