Danh Mục

ban Biên tập

Video Tư Liệu kỹ Thuật

Thông Tin Thời Tiết

Thống Kê Truy Cập

Tổng số lượt truy cập: 11273123
Số người đang truy cập: 18

Kỹ Thuật KNKN - Chăn nuôi

Hầu hết gà mái đẻ đều được nhốt trong lồng và phải được chuyển đến các cơ sở này ít nhất 1 tuần trước khi bắt đầu đẻ trứng. Người chăn nuôi chuyển từ chuồng nuôi sang chuồng trưởng thành cũng phải có ít nhất 1 tuần để thích nghi với môi trường mới trước khi bắt đầu về sản xuất trứng. Mỏ nên được cắt tỉa lại khi cần thiết và loại bỏ những con gà không đạt tiêu chuẩn.
Nên cho heo nái ăn khẩu phần mang thai đầy đủ các chất dinh dưỡng để tạo ra những con heo khỏe mạnh, cường tráng. Nên cho heo nái ăn để chúng có thể trạng tốt khi đẻ - không quá béo hoặc quá gầy. Những con heo nái gầy có xu hướng sinh ra những con heo nhỏ hơn, có cơ hội sống sót kém hơn những con heo lớn hơn, khỏe mạnh hơn.
Quy trình trình này được đề xuất bới Trung tâm ươm mầm doanh nghiệp thuộc trường ĐH Nông Lâm thành phố Hồ chí Minh. Trong khuôn khổ thực hiện nhiệm vụ tư vấn thành lập Chuỗi chăn nuôi heo thuộc nhiệm vụ Dự án xây dựng chuỗi liên kết giá trị gia tăng và an toàn thực phẩm trong chăn nuôi trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được phê duyệt tại Quyết định 1943/QĐ-UBND.
Hiển thị 6 - 10 of 188 kết quả.
Số lượng hiển thị trên 1 trang 5
của 38