Danh Mục

ban Biên tập

Video Tư Liệu kỹ Thuật

Thông Tin Thời Tiết

Thống Kê Truy Cập

Tổng số lượt truy cập: 8560368
Số người đang truy cập: 4

Kỹ Thuật KNKN - Chăn nuôi

Trong chăn nuôi đại gia súc, việc cố định chúng mà không làm tổn thương đến vật nuôi và con người (đúng phương pháp) là rất quan trọng, nhằm thực hiện theo dõi và chăm sóc sức khỏe vật nuôi. Chúng tôi gửi đến bà con nông dân 02 phương pháp giữ, vật và cố đinh trâu bò bằng dây dễ dàng thực hiện.
Kỹ thuật thắt nối dây với nhau sử dụng trong chăn nuôi nối chung và cố định vật nuôi nới riêng thường được sử dụng trong chăn nuôi, đặc biệt là chăn nuôi đại gia súc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và ứng dụng chúng vào chăn nuôi hoặc cho mục đích khác trong cuộc sống. Chúng tôi xin giới thiệu… nút thắt để nối dây với nhau sử dụng trong chăn cố định vật nuôi đên bà con nông dân.
Cấp thuốc cho trâu, bò là công việc phổ biến của ngành chăn nuôi trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng trâu, bò. Tuy nhiên, việc cung cấp thuốc không phải lúc nào cũng được nông dân thực hiện đúng cách, mà thường phải nhờ vào thú y viên. Nhằm cung cấp thông tin để người nông dân tự thực hiện việc cấp thuốc đúng cách (đúng kỹ thuật), an toàn cho con vật, người chăn nuôi và giảm chi phí sản xuất, chúng tôi xin cung cấp thông tin về các con đường cấp thuốc cho trâu, bò.
Hiển thị 6 - 10 of 124 kết quả.
Số lượng hiển thị trên 1 trang 5
của 25