Danh Mục

ban Biên tập

Video Tư Liệu kỹ Thuật

Thông Tin Thời Tiết

Thống Kê Truy Cập

Tổng số lượt truy cập: 9279786
Số người đang truy cập: 7

Kỹ Thuật KNKN - Chăn nuôi

Ngày càng có nhiều công nghệ điện tử và rô bốt hoạt động trong chăn nuôi, từ đo khẩu phần thức ăn đến vắt sữa và các chức năng cơ bản khác trong việc ổn định nơi các hệ thống thông minh hiện có thể thực hiện các nhiệm vụ và giám sát các thông số môi trường, đặc biệt là nhằm cải thiện sức khỏe vật nuôi.
Israel đã ở vị trí đầu tiên trong một vài năm về lượng sữa trung bình hàng năm mà mỗi con bò sản xuất - khoảng 12.000 lít. Để so sánh, ở các nước đang phát triển, bò sản xuất ít hơn 6.000 lít, ở châu Âu khoảng 8.000 lít và ở Mỹ khoảng 10.000 lít mỗi năm.. Làm thế nào để những con bò của Israel sản xuất được nhiều sữa nhất so với bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, bất chấp điều kiện khí hậu khắc nghiệt?
Giám sát bò sữa là công việc nghiêm túc tại Pagel's Ponderosa Dairy ở Kewaunee, Wisconsin. 6.250 con bò đang vắt sữa tại một trong hai trang trại được trang bị vòng cổ giám sát ngay khi chúng đến trang trại và mang theo vòng cổ đó trong suốt thời gian ở trang trại. Những màn hình này thu thập dữ liệu 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần, cung cấp thông tin vô giá giúp trang trại quản lý đàn tốt hơn.
Các kỹ thuật canh tác chính xác đã được áp dụng cho các trang trại thực tế trong nhiều thập kỷ nhưng khi những tiến bộ kỹ thuật số đưa nó trở thành xu hướng chủ đạo, nó đã trở nên thông dụng nhất trong các trang trại chăn nuôi
Hội nghị thượng đỉnh Đổi mới Công nghệ Nông nghiệp Động vật tổ chức tại San Francisco, ngày 16 tháng 3 năm 2022 đã xác định được 16 công ty khởi nghiệp có công nghệ đột phá để hỗ trợ ngành chăn nuôi bền vững và hiệu quả, với các giải pháp từ điều trị viêm vú bò không dùng kháng sinh, công nghệ thể thực khuẩn biến đổi gen, AI, máy móc. tầm nhìn, robot chuồng gia cầm và giám sát vật nuôi tự động.
Hiển thị 6 - 10 of 141 kết quả.
Số lượng hiển thị trên 1 trang 5
của 29